Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN

Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình cho học sinh.
, 0979711569
2022-09-23T10:27:50+07:00
2,900,000 đ
Số lượng:
(Còn 15 sản phẩm)
Thêm vào giỏ hàng loading
Mô tả sản phẩm

Mô Tả Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN.

- Xe Đạp Phong Cách Thể Thao Hitasa 24 LN với khung xe được làm bằng chất liệu thép chắc chắn, khả năng chịu lực cao cũng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng lâu dài. Ngoài ra khung xe cũng được thiết kế, sáng tạo bởi các kỹ sư đứng đầu, không chỉ mang lại một chiếc xe đạp địa hình Hitasa 24 Inch bền bỉ, chắc chắn và còn có vẻ ngoài của xe đạp thể thao tuyệt đẹp.

- Xe Đạp Địa Hình Hitasa 22 LN có kích thước bánh xe 24 inches, công thêm khung xe chắc chắn nên có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, kể cả người lớn. Dáng xe đạp thể thao nhưng không thô kệch phù hợp với cả nam và nữ. Với thiết thế bánh xe 24 inches giúp chúng ta không dùng quá nhiều lực đạp cũng có thể di chuyển một cách nhanh chóng và giảm bớt mệt mỏi khi chạy quãng đường dài. Bánh xe lớn giúp giảm lực ma sát với mặt đường, giảm bớt trơn trượt, té ngã khi di chuyển.

- Yên xe được thiết kế gần như yên xe đua thể thao, thêm nữa còn được sử dụng chất liệu đệm mềm, nên khi đạp xe cũng sẽ thoải mái và dễ dàng hơn, không gây đau, khó chịu khi đạp quãng đường dài. Ngoài ra yên xe đạp Hitasa cũng có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

- Điểm đặc biệt tay thắng xe đạp được thiết kế mượt mà và hoàn hảo, bố mẹ có thể yên tâm cho các bé sử dụng mà không lo lắng đến các vấn đề an toàn, xe đạp cho bé sử dụng cũng không có vấn đề dừng đột ngột khi thắng gấp, gây té ngã bất ngờ. 

- Với chất liệu cao su cao cấp và bền bỉ, bánh xe to cộng thêm đường rãnh trên bánh được thiết kế tỉ mỉ ở các dòng Xe Đạp Trẻ Em Hitasa, giúp di chuyển trên mặt đường dễ dàng hơn, không bị trơn, trượt. Không chỉ vậy,  cộng với vành xe, căm xe chắc chắn, cũng làm giảm xóc khi đi qua các con đường gồ gề.

- Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN được thiết kế an toàn sử dụng cho dòng xe đạp trẻ em nên bố mẹ có thể yên tâm cho con sử dụng. Không những vậy, với chất liệu và thiết kế chắn chắn ngay cả bố mẹ, người lớn, cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc xe đạp thể thao cho cả học sinh này.

 

Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN

Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN - xe đạp cho học sinh.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ: Xe Đạp Thể Thao - Xe Đạp Địa Hình Hitasa 24 LN.

– Tên sản phẩm: xe đạp Trẻ Em 24 inch.

– Kiểu dáng: xe đạp thể thao Trẻ Em.

– Kích cỡ bánh xe: 24 inch.

– Vành xe: vành nan hoa.

– Lốp xe: bơm hơi.

– Chất liệu: kim loại, nhựa cao cấp.

– Dành cho Trẻ Em từ 10 tuổi trở lên

– Phù hợp cho Bé Trai, Bé Gái.

– Màu sắc: đỏ đen, xanh đen, đỏ

– Trọng lượng xe:

– Tải trọng: 100kg.

– Hàng Việt Nam chất lượng cao.

– Xuất xứ: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HIỆP TÂN HITASA.

⇒ Xem Thêm Sản Phẩm:  XE ĐẠP TRẺ EM LANQ FD 16 INCH VÀNH ĐÚC 

Sản phẩm xem cùng

0 trên 5 sao
Cảm nhận của khách hàng Viết đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Thông tin thêm

Liên Hệ: 0909304380

Sản phẩm ưa thích

X Bạn đã thích sản phẩm này

Sản phẩm đã được thêm vào danh danh.

Xem danh sách