1 sản phẩm được tìm thấy

Ngày nay khi không gian sống và hoạt động của con người đang thu hẹp lại thì sự xuất hiện của những chiếc xe đạp gấp có thể gập lại là để khắc phục những nhược điểm về cấu trúc mà việc sử dụng xe đạp truyền thống bị hạn chế do cồng kềnh, chiếm diện tích gây ra.

 

Hiện nay khi sự quan tâm đến sức khoẻ tăng lên, số người đi xe đạp đang tăng lên một cách tự nhiên từ người lớn đến trẻ em. Mọi người dùng xe đạp mỗi ngày để đi chợ, đi học, đi làm…. Không chỉ vậy, thật dễ dàng để thấy mọi người mặc trang phục thuận tiện cho việc đạp xe như  những vận động viên chuyên nghiệp. Kể cả các bé nhỏ cũng thường được bố mẹ dẫn ra công viên tập đạp xe với bạn bè.  Bằng cách này xe đạp có thể thay thế bàn chân của mọi người và được sử dụng như một phương tiện tốt cho sức khoẻ. 

 

Xe Đạp Gấp Gọn là gì?

  • Xe Đạp Gấp Gọn là một chiếc xe đạp có khung xe có thể gập lại để tăng tính năng động và linh hoạt khi sử dụng.

 

Nét Đặc Trưng Của Xe Đạp Gấp:

  • Ngày nay khi không gian sống và hoạt động của con người đang thu hẹp lại thì sự xuất hiện của những chiếc xe đạp gấp có thể gập lại là để khắc phục những nhược điểm về cấu trúc mà việc sử dụng xe đạp truyền thống bị hạn chế do cồng kềnh, chiếm diện tích gây ra.
  • Xe đạp gấp nhỏ gọn được tạo ra để giảm khối lượng quá mức của xe đạp thông thường.

 

Ưu Điểm Của Xe Đạp Gấp:

  • Một chiếc xe đạp gấp là một chiếc xe đạp làm cho khung có thể gập lại làm đôi. Rất khó để chở một chiếc xe đạp với thân xe lớn bằng xe máy hoặc ô tô con, hoặc xe buýt hay tàu điện. Ngay cả khi cất giữ trong nhà cũng sẽ chiếm nhiều diện tích. Để cải thiện những việc này tính năng động của chiếc xe đạp gấp có thể giải quyết tất cả khi được gập gọn lại.
  • Xe đạp gấp thường được thiết kế với khung xe nhỏ gọn, kích thước bánh xe từ 12-14-16- 20, 26 inch. Với nhiều kích cỡ để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Xe đạp gấp có nhiều kích thước với bánh xe nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đến trẻ em và phụ nữ cũng có thể mang theo một cách dễ dàng.
  • Xe đạp gấp có thể tuỳ chỉnh tay lái và yên xe cho phù hợp với chiều cao của mọi người sử dụng.  Xe đạp gấp giá rẻ phù hợp với cả trẻ em và người lớn bởi tính linh hoạt của xe. Điều chỉnh độ cao cho người sử dụng từ 1m- 1m8, đặc biệt phù hợp với trẻ em đang tuổi lớn, từ 6 - 18 tuổi. Không cần phải thay đổi xe đạp nhiều lần, chỉ cần nâng hạ tay lái và yên xe sao cho phù hợp với chiều cao của trẻ.

 

Nhược Điểm Của Xe Đạp Gấp:

  • Xe đạp gấp thường có bánh xe nhỏ, khung xe nhỏ nên tải trọng không quá cao, không phù hợp với mục đích chở hàng nặng, hoặc đường địa hình gồ ghề.
  • xe đạp gấp được sản xuất cho mục đích năng động, linh hoạt nên phù hợp với đối tượng là trẻ em và phụ nữ hơn là nam giới trưởng thành.