14 sản phẩm được tìm thấy

Bể Phao Bơi Cho Em BéBể bơi cho Em Bé, kiểu dáng đẹp, Bể bơi Trẻ Em, Hồ bơi cho Em Bé, Hồ bơi Trẻ Em, chất lượng tốt, Bể bơi phao Em Bé, Hồ bơi phao Em Bé, Bền, Đẹp, bán tại Quận Gò Vấp, TP - Hồ Chí Minh.

.

Lưu ý khi sử dụng, bể bơi trẻ em, bể bơi em bé, bể bơi phao cho Em Bé.

 

1

CÁCH LỰA CHỌN BỂ PHAO BƠI CHO BÉ.

 - Nên chọn mua bể bơi mini gia đình phù hợp với độ tuổi của các Bé, nếu các Bé dưới 24 tháng tuổi, nên chọn loại hồ bơi có chiều cao tối đa là 35cm trở xuống, tránh cho các Bé bị ngộp nước.

- Kích thước của bể phao bơi trong nhà phải phù hợp với diện tích đặt bể bơi, bề mặt đặt bể bơi phải láng mịn, không có cát đá, không gồ ghề góc cạnh, xung quanh phải thông thoáng, cách xa những đồ vật khoảng 1m5.

 

2

KHI SỬ DỤNG BỂ BƠI PHAO CHO BÉ CẦN LƯU Ý.

- Tìm hiểu kỹ các chi tiết của hồ phao bơi cho Em Bé, để sử dụng một cách an toàn và tăng độ bền của bể bơi.

- Trước khi bơm phải trải dàn đều hết các góc cạch của bể bơi, khi bơm hơi vào các tầng thành của bể, nên bơm hơi vào từ từ, không nên bơm hơi căng quá, khi bơm xong ấn mạnh đầu van của bể bơi vào trong, tránh bị va chạm làm bật lắp van, khi cho nước vào bể bơi, nên cho từ từ, không kéo, đẩy bể bơi khi đã có nước.

 

3

CÁCH XẢ NƯỚC VÀ XẢ KHÍ BỂ BƠI BƠM HƠI TRẺ EM.

Khi muốn xả nước, mở nút xả nước ở dưới đáy hồ bơi em bé, khi đã xả hết nước để bể bơi ở nơi thoáng mát cho khô, nếu bể bơi không có van sả nước, nên dùng tay ấn nghiêng nhẹ thành bể vào phía trong, để nước chảy ra từ từ, khi gần hết nước nghiêng cả bể để đổ nước ra hết.

Muốn xả hơi thì bật hết nắp van của bể bơi Trẻ Em ra, rồi dùng tay ép nhẹ từ từ đến khi hết hơi, ( nếu là van một chiều ), dùng tay bóp mạnh gần đầu van, rồi cho que nhựa mềm vào miệng van để sả hết hơi ra, khi không sử dụng nên cất giữ bể phao bơi em bé, ở nơi khô ráo, không có góc cạch, có vật sắc nhọn, và nhiệt độ cao.

 

4

KHI CHO BÉ SỬ DỤNG HỒ BƠI PHAO MINI CẦN LƯU Ý.

Các Bé còn nhỏ trước khi cho bé vào bể bơi cho Bé, nên vui đùa với Bé, để cho cơ thể của Bé chuyển sang trạng thái vận động, và tinh thần của bé được tỉnh táo thoải mái, rồi mới từ từ cho Bé vào trong bể bơi.

Không nên cho bé vào bể bơi có nước một cách đột ngột, như thế cơ thể của Bé, chưa kịp thích nghi với môi trường nước, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Khi các Bé chơi và tắm trong bể bơi Trẻ Em ba tầng bắt buộc phải có người lớn luôn luôn giám sát, không nên cho các Bé tắm, và chơi trong hồ bơi phao Trẻ Em quá 1 giờ liên tục, thời gian tiếp xúc với nước lâu, dễ làm cho các Bé cảm lạnh, hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của các Bé.