8 sản phẩm được tìm thấy

Xe trượt Trẻ Em, Xe trượt ba bánh cho Em Bé, Mẫu xe đẹp, Xe trượt scooter Trẻ Em, Xe trượt cho Em Bé, Chất lượng tốt, Xe trượt ba bánh Trẻ Em, Xe trượt scooter cho Em Bé, giá tốt, bán tại Quận Gò Vấp, TP - Hồ Chí Minh.

.

LƯU Ý KHI MUA VÀ CHO TRẺ EM SỬ DỤNG XE TRƯỢT SCOOTER.

Xe trượt Scooter Trẻ Em là một loại đồ chơi rất phổ biến hiện nay, xe trượt Scooter phù hợp với mọi lứa tuổi, từ các Bé nhỏ đến người lớn ai cũng có thể vui chơi, rèn luyện sức khỏe được.

Xe trượt Scooter cho Em Bé giúp cho Trẻ vận động toàn thân thể, khi sử dụng xe trượt Scooter, Trẻ em phải dùng tay cầm tay lái để giữ thăng bằng và điểu chỉnh hướng đi của xe, chân dùng sức đẩy cả người lẫn xe đi, phần trên của cơ thể luôn luôn điều chỉnh để giữ được thăng bằng khi di chuyển, mắt phải luôn quan sát đường đi và các chướng ngại vật, qua đó giúp cho Trẻ Em học và rèn luyện cho mắt, và tay chân được linh hoạt, khả năng tự cân bằng tốt khi kiểm soát xe di chuyển bằng một chân.

Xe trượt Scooter mang lại nhiều lợi ích cho Trẻ Em, nhưng khi mua và cho Trẻ Em sử dụng xe trượt Scooter cần lưu ý.

1

 CHỌN XE TRƯỢT SCOOTER PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI VÀ THỂ TRẠNG CỦA TRẺ EM.

– Xe trượt Scooter phù hợp với Trẻ Em là rất quan trọng, độ tuổi thích hợp cho Trẻ Em sử dụng xe trượt Scooter là từ 3 tuổi trở lên, kích thước, độ cao và tải trọng của chiếc xe phải phù hợp với độ tuổi và thể trạng của từng Trẻ, nếu kích thước của xe lớn, và chiều cao của tay lái cao hơn tầm tay của Trẻ, làm cho Trẻ không kiểm soát được xe khi di chuyển, gây mất an toàn cho Trẻ, nếu Trẻ đã lớn mà sử dụng xe có kích thước nhỏ, chiều cao tay lái thấp, làm cho Trẻ không có hứng thú khi chơi, và tải trọng của xe không chịu được sức nặng của Trẻ khiến xe nhanh hư hỏng.

– Trẻ từ 3 đến 5 tuổi, ở độ tuổi này các Bé còn nhỏ, chân chưa được cứng cáp, và khả năng giữ thăng bằng của cơ thể chưa được tốt, nên chọn loại xe trượt Scooter 3 bánh, giúp cho các Bé giữ được thăng bằng tốt khi đẩy xe trượt đi, hoặc khi dừng lại, và tạo cho các Bé có cảm giác tự tin và thoải mái khi vui chơi.

– Trẻ Em từ 5 tuổi trở lên, ở độ tuổi này cơ thể của Trẻ đã cứng cáp, và khả năng giữ thăng bằng tốt hơn, nên chọn xe trượt Scooter 2 bánh, để cho Trẻ điều khiển chiếc xe được linh hoạt, và dễ dàng lạng lách qua các chướng ngại vật.

 

Xe trượt Scooter Trẻ Em

Xe trượt Scooter Trẻ Em.

 

2

KIỂM TRA XE TRƯỢT SCOOTER TRƯỚC KHI CHO TRẺ EM SỬ DỤNG.

Xe trượt Scooter Trẻ Em, mới mua về hay đã sử dụng đều phải kiểm tra kỹ, xiết lại các ốc vít, ở khớp nối, và các bánh xe, cho đảm bảo an toàn trước khi cho Trẻ Em sử dụng.

– Khi mở xe trượt Scooter ra, cần điều chỉnh chiều cao của tay lái, cho phù hợp với tầm tay của trẻ em, giúp cho Trẻ nắm tay lái được chặt, và dễ dàng điều khiển chiếc xe, và vặn, khóa chặt các chốt khóa để đảm bảo an toàn cho Trẻ Em khi sử dụng.

 

Xe trượt Scooter 3 bánh

Xe trượt Scooter 3 bánh.

 

3

CHỌN NƠI CHO TRẺ EM SỬ DỤNG XE TRƯỢT SCOOTER.

Xe trượt Scooter Trẻ Em chỉ thích hợp di chuyển ở mặt phẳng rắn và cứng, nên cho Trẻ chơi ở những nơi thoáng mát ít người qua lại, trong sân nhà, khu vực công viên…

– Không cho Trẻ Em sử dụng xe trượt Scooter ở các mặt đường gồ ghề, ẩm ướt, có dầu mỡ, có cát đá, bởi vì tiết diện của các bánh của xe trượt Scooter rất nhỏ, nên dễ bị trượt ngã gây mất an toàn.

– Không cho Trẻ đi xe trượt Scooter, ở những khu vực có địa hình dốc cao, bởi vì bánh và phanh của xe trượt Scoote, có thiết kế phù hợp để xe di chuyển ở mặt đường bằng phẳng.

– Nên cho Trẻ Em đội mũ bảo hiểm, dùng các thiết bị bảo vệ đầu gối, khuỷu tay, bàn tay, và cho Trẻ đi giày có đế cao su, để đảm bảo an toàn cho Trẻ khi đi xe trượt Scooter.

 

Xe trượt Scooter 2 bánh

Xe trượt Scooter 2 bánh.

 

4

HƯỚNG DẪN CHO TRẺ EM TẬP ĐI XE TRƯỢT SCOOTER.

Xe trượt scooter 2 bánh, cách chuyển hướng khá đơn giản, khi muốn chuyển hướng về bên nào chỉ cần lái tay lái theo hướng đó là được, với loại xe trượt scooter có 2  bánh, thường dành cho Trẻ từ 5 tuổi trở lên, vì ở độ tuổi này Trẻ Em đã biết giữ được thăng bằng, còn các Bé nhỏ hơn khi chuyển hướng, xe chỉ có 1 bánh phía trước, khiến các Bé khó giữ được thăng bằng, gây mất an toàn cho các Bé.

Xe trượt scooter 3 bánh, có cách chuyển hướng mà thân xe vẫn giữ được thăng bằng, xe trượt scooter 3 bánh, có cấu tạo hệ thống lái thông minh ở cụm 2 bánh trước, và có các lò xo trợ lực tự cân bắng tay lái, khi muốn chuyển hướng về bên phải, trái, chỉ cần nghiêng tay lái về bên trái, phải, khi đã chuyển hướng xong, tay lái của xe tự động cân bằng trở lại, với cấu tạo 3 bánh xe, và hệ thống lái thông đặc biệt, dòng xe trượt Trẻ Em 3 bánh rất phù hợp cho các Bé mới tập đi xe trượt scooter.

Xe trượt cho Bé là một người bạn đồng hành để giúp Trẻ Em trở nên vui tươi và năng động hoạt bát, xe trượt scooter vừa giúp cho Trẻ Em vui chơi, vừa giúp cho Trẻ Em tăng cường vận động cơ thể, khám phá thế giới xung quanh, và rèn luyện, phát triển các kỹ năng quan trọng.