25 sản phẩm được tìm thấy

XE ĐẠP TRẺ EM - XE ĐẠP CHO EM BÉ - KIỂU DÁNG ĐẸP - NHIỀU KÍCH CỠ - CHO TRẺ EM TỪ 3 TUỔI → 12 TUỔI.

-

Xe Đạp Trẻ Em 12 inch
1350000
1,350,000đ
Xe Đạp Trẻ Em - Hitasa 500N
2100000
2,100,000đ
Xe Đạp Trẻ Em HITASA 500S
2100000
2,100,000đ

1

 LỢI ÍCH CỦA XE ĐẠP TRẺ EM VỚI TRẺ NHỎ.

– Xe đạp Trẻ Em, là một môn luyện tập thể thao vận động, rất tốt cho sức khỏe của Em Bé, đi xe đạp thường xuyên giúp cho Trẻ Em phát triển thể lực, rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhẹn, giúp cho các Bé tự tin làm chủ bản thân hơn, và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

– Khi đạp xe ngoài trời, giúp cho Trẻ hưởng thụ được không khí trong lành, và Trẻ Em được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, mang lại nguồn vitamin D dồi dào, rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

2

CÁC THÔNG TIN VỀ XE ĐẠP TRẺ EM, XE ĐẠP CHO BÉ.

Xe đạp cho Bé mang lại rất nhiều lợi ích, và việc lựa chọn chiếc xe đạp có kích cỡ, phù hợp với độ tuổi và thể trạng của các Bé là rất quan trọng, bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của Trẻ, mà còn có thể dẫn đến các tác động tiêu cực như là: đạp xe không được thoải mái, đau mỏi 2 tay 2 vai, ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống cổ, lưng, nên khi chọn xe đạp cho Trẻ Em cần tham khảo một số thông tin dưới đây, để có được chiếc xe đạp phù hợp với Trẻ.

– Kích thước của xe đạp Trẻ Em được mặc định tính bằng đường kính bánh xe, có các loại từ 12 inch " 14 inch " 16 inch " 18 inch " 20 inch " 24 inch (1 inch = 2.54cm), bình thường khi chọn xe đạp cho Trẻ Em, hay dựa vào độ tuổi của Trẻ để chọn size của xe tương ứng theo khuyến nghị của nhà sản xuất, nhưng cùng một cỡ bánh bánh xe, các kích thước khung xe và chiều cao cọc yên, của mỗi hãng sản xuất lại khác nhau, và Trẻ Em cùng độ tuổi nhưng chiều cao, và độ dài chân không giống nhau, nên khi chọn xe đạp cho Em Bé cần lưu ý đến nhiều thông số khác.

3

THAM KHẢO CÁCH CHỌN KÍCH CỠ  XE ĐẠP TRẺ EM CHO PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CÁC BÉ.

Cách tốt nhất là cho Trẻ trực tiếp ngồi lên xe, hoặc đạp thử xe.

– Chiếc xe đạp phù hợp với Trẻ em là khi: yên ngồi, tay lái của xe đã hạ xuống mức thấp nhất theo cấu tạo của xe, và Trẻ ngồi lên xe 2 chân với chạm mặt sàn, để đảm bảo an toàn cho Trẻ khi đạp xe.

– Từ vị trí ngồi đến tay lái có khoảng cách vừa phải, giúp cho Trẻ có tư thế ngồi đúng, dễ dàng, thoải mái, cầm tay lái, và có thể điều khiển xe một cách linh hoạt, mà không làm ảnh hưởng đến cột sống.

– Từ vị trí yên ngồi đến bàn đạp của xe, phải có thiết kế phù hợp với chiều dài hai chân của Trẻ, giúp cho Trẻ không bị mỏi chân khi đạp xe lâu.

Nếu không có điều kiện để Trẻ em trực tiếp thử xe, thì có thể tham khảo bảng các kích cỡ của xe, tương ứng với độ tuổi của Trẻ dưới đây.

 

Các kích thước xe đạp tương ứng với độ tuổi của Trẻ Em

Các kích thước xe đạp tương ứng với độ tuổi của Trẻ Em.

 

+ Xe đạp cho Em Bé, từ 3 → 5 tuổi, có chiều cao trung bình từ 98cm → 112cm, chiều dài chân (inseam ) trung bình từ 40cm → 45cm, tương ứng với cỡ xe đạp 12 inch, đường kính bánh xe 30cm.

+ Xe đạp cho Em Bé, từ 3 → 6 tuổi, có chiều cao trung bình từ 105cm → 125cm, chiều dài chân (inseam ) trung bình từ 42cm → 48cm, tương ứng với cỡ xe đạp 14 inch, đường kính bánh xe 35cm.

+ Xe đạp cho Trẻ Em, từ 4 →7 tuổi, có chiều cao trung bình từ 115cm → 130cm, chiều dài chân (inseam ) trung bình từ 45cm → 55cm, tương ứng với cỡ xe đạp 16 inch, đường kính bánh xe 40cm.

+ Xe đạp cho Trẻ Em, từ 6 →11 tuổi, có chiều cao trung bình từ 125cm → 135cm, chiều dài chân (inseam ) trung bình từ 55cm → 62cm, tương ứng với cỡ xe đạp 18 inch, đường kính bánh xe 45cm.

+ Xe đạp cho Trẻ Em, từ 8 →13 tuổi, có chiều cao trung bình từ 130cm → 140cm, chiều dài chân (inseam ) trung bình từ 58cm → 68cm, tương ứng với cỡ xe đạp 20 inch, đường kính bánh xe 50cm.

 

Kích cỡ xe đạp phù hợp với Trẻ Em

Kích cỡ xe đạp phù hợp với Trẻ Em.

 

– Chiếc xe đạp tốt nhất cho Trẻ Em, là chiếc xe đạp phù hợp với độ tuổi – chiều cao – thể trạng của từng Trẻ.

– Chiếc xe đạp phù hợp với Trẻ Em, giúp cho Trẻ dễ dàng điều khiển xe, đảm bảo an toàn khi đạp xe, tạo ra cảm giác thích thú khi đạp xe.

– Thường xuyên vệ sinh, và kiểm tra các bộ phận của xe đạp cho em bé, thay thế ngay các phụ tùng bị hư hỏng, để đảm bảo an toàn cho Trẻ khi sử dụng xe.

– Thường xuyên tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động của xe đạp cho Bé, cất giữ xe ở nơi khô ráo, không để xe ở nơi ẩm ướt, ngoài trời, sẽ làm xe bị gỉ sét và hư hỏng.