29 sản phẩm được tìm thấy

Xe đẩy cho Bé, Xe đẩy Trẻ Em, chất lượng tốt, Xe đẩy Em Bé, Xe đẩy đa năng, kiểu dáng đẹp, Xe đẩy du lịch cho Em Bé, giá rẻ, bán tại Quận Gò Vấp, TP - Hồ Chí Minh.

.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐẨY CHO EM BÉ.

Xe đẩy cho Em Bé, Xe đẩy Trẻ Em, mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc Em Bé, nhất là sử dụng đẩy Trẻ Em đi ra ngoài dạo chơi, mua sắm, xe đẩy có nhiều kiểu dáng, ở mỗi độ tuổi các Bé phù hợp với một dạng xe đẩy khác nhau, và xe đẩy có nhiều bộ liên quan đến sự an toàn của các Bé, nên khi cho Trẻ Em sử dụng xe đẩy cần lưu ý.

1

 TÍNH NĂNG CỦA XE ĐẨY PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CỦA EM BÉ.

Xe đẩy dùng cho các Bé, trong giai đoạn từ sơ sinh, cho đến 6 tháng tuổi, ở giai đoạn này, cơ thể của các Bé chưa được cứng cáp, hệ thống xương khớp còn yếu, nên xe đẩy phải có tính năng điểu chỉnh được tư thế nằm, hoặc tư thế ngả 145°, để không làm ảnh hưởng đến cơ thể của các Bé.

Xe đẩy gấp gọn dùng cho Trẻ Em từ 7 tháng tuổi trở lên, ở độ tuổi này cơ thể của các Bé đã cứng cáp hơn, nên điều chỉnh tính năng ngồi, hoặc ngả cho các Bé sử dụng, giúp cho các Bé có tư thế thoải mái khi ở trong xe.

 

Xe đẩy Em Bé gấp gọn

Xe đẩy Em Bé gấp gọn.

 

2

 KIỂM TRA CÁC BỘ PHẬN CỦA XE ĐẨY EM BÉ.

Khi xe đẩy Em Bé ở tư thế mở, khung xe phải được mở ra hết, các khớp, móc giữ xe vào đúng vị trí cấu tạo của xe, và cài móc hoặc khóa an toàn lại, tránh trường hợp xe bị gấp vào khi Em Bé đang sử dụng.

Xe đẩy 2 chiều, thường là tay đẩy của xe lật qua, lật lại, nên kiểm tra các chốt, móc cài, phải khớp với nhau, để đảm bảo an toàn.

– Phần vải nệm xe đẩy phải được móc, bắt vít chặt vào khung xe, bề mặt vải xe phải được phẳng, nhẵn, không bị nhăn nhún, sạch sẽ không để bất cứ thứ gì vào trong xe, tránh việc Trẻ ăn nuốt phải, và có thể gây thương tích cho Trẻ.

– Tay vịn, hoặc bàn ăn phía trước của xe đẩy, phải được cài móc, gắn chặn vào khung xe, tránh bung ra khi Trẻ sử dụng, phần khóa của dây đai an toàn phải hoạt động tốt, và dây đai không bị xoắn vào nhau.

 

Xe đẩy hai chiều cho Em Bé

Xe đẩy hai chiều cho Em Bé.

 

3

 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE ĐẨY EM BÉ.

Xe đẩy Trẻ Em có nhiều các khớp nối, nên khi mở xe ra và gấp xe vào, không để tay, và các phần khác của cơ thể, chạm vào nơi gấp khúc, khớp nối, nơi chuyển động của khung xe, tránh việc gây ra thương tích.

– Bình thường hệ thống bánh xe phía trước có chốt khóa, giúp cho xe đi thẳng, nên chỉ khi đẩy đi xa và đường thẳng mới bật chốt khóa lên, còn khi đẩy đi gần, trong nhà hoặc sân, nên hạ chốt khóa xuống, cho bánh xe hoạt động linh hoạt hơn.

– Khi Em Bé đang sử dụng xe đẩy, luôn luôn phải trông chừng các Bé, trong trường hợp dừng xe lại, phải khóa ngay các bánh xe, và ở gần các Bé, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho Trẻ.

– Không nên cho Trẻ sử dụng  xe đẩy quá hai giờ liên tục, tránh việc làm ảnh hưởng đến hệ xương khớp của Trẻ, nếu các Bé ngủ trên xe, nên đặt Bé lên lên giường, để cho các Bé ngủ được thoải mái hơn.

 

xe đẩy đôi cho Em Bé

Xe đẩy đôi cho Em Bé.

 

– Hệ thống miễn dịch và bộ não của Trẻ khi còn nhỏ rất yếu, và đang ở giai đoạn đầu phát triển, nên hạn chế đẩy các Bé đi lại ở các nơi đông người, ồn ào, hoặc nơi có nhiều phương tiện giao thông hoạt động, luôn chụp mái che xuống, để ngăn cách các Bé với khói bụi và ô nhiễm.

– Khi vệ sinh xe đẩy đôi Em Bé bằng nước, lúc giặt, rửa xe xong, nên dốc hết nước đọng trong xe đẩy ra, và để xe ở chiều nghiêng, dựng ngược, để nước trong ống khung xe chảy ra hết, lưu ý xe nào phần nệm có lót ván cứng, phải làm khô trước, tránh việc ngấm nước lâu gây biến dạng vật liệu bên trong, nên phơi xe đẩy trong bóng râm thoáng mát, để đảm độ bền của xe, khi không sử dụng cần để xe nơi cao ráo, thoáng khí, tránh việc côn trùng gặm, nhấm.

Sử dụng xe đẩy Em Bé đúng cách, mang lại sự an toàn và sức khỏe cho các Bé,