8 sản phẩm được tìm thấy

Nôi điện tự động - Nôi đưa tự động Em Bé – Nôi Em Bé – Cũi Trẻ Em,

Lưu ý khi sử dụng nôi điện đưa tư động cho Em Bé,

- Nôi đưa tự động cho Em Bé, là đồ dùng hữu ích cho việc chăm sóc Em Bé, đặc biệt là giúp cho các Bé có giấc ngủ ngon, và thoải mái, nôi điện đưa tự động,có thiết nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp, và gấp gọn, nên rất phù hợp cho những căn hộ có diện tích nhỏ, chiếc nôi tự động giúp cho các Bé có một khoảng không gian riêng, vui chơi, ăn ngủ thoải mái. Nhưng khi cho các Bé sử dụng nôi rung tự động cần lưu ý.

 Lắp ráp nôi Em Bé theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

- Kiểm lại đấy đủ các bộ phận rời của nôi Trẻ Em, rồi lắp ráp khung nôi, lòng nôi, màn chống côn trùng, lưới nằm, rồi kiểm tra lại các móc cài, ốc vít, phải được vặn chặt, và các móc khóa cài khít với nhau, móc treo hai đầu của lòng nôi, và khung nôi phải được móc khít và xiết chặt, tránh bị rời ra khi Bé sử dụng.

- Xem kỹ lại các phụ kiện của thành lòng nôi rung tự động như: dây khóa, các nan gỗ, song sắt, các dây cột, lưới nằm, phải chắc, nhẵn mịn, không có góc cạnh, để đảm bảo an toàn cho Bé.                                                                                                         

- Thử nhịp đưa của nôi ( lưu ý phải có trọng lượng trong nôi khoảng 3kg nôi mới hoạt động bình thường được ), cắm điện nguồn xem adapter, hộp máy, công tắc, núm điều chỉnh trong lượng, nhịp đưa của nôi, nếu hoạt động tốt mới cho các Bé sử dụng.

Khi cho Em Bé dùng nôi đưa tự động cần lưu ý.

- Bé sơ sinh đã có thời gian ở quen trong bụng Mẹ, nên rất cần sự ôm ấp, vỗ về, che trở trong vòng tay của Mẹ, vậy khi cho Bé sử dụng nôi Em Bé lần đầu tiên, cần phải nựng bé, dỗ dành bé, khi cảm thấy bé thoải mái, tự nhiên, không quấy khóc, rồi mới từ từ đặt bé nằm vào nôi.

- Tuyệt đối, và không bao giờ cho Bé vào trong nôi điện đưa tự động cho Bé một cách đột ngột, hoặc bé đang quấy khóc, như thế làm cho Bé sợ cái lần đầu tiên phải nằm nôi, nhiều Bé bị như vậy sẽ không chịu nằm nôi nữa, cứ cho Bé nằm vào nôi là Bé lại khóc.

- Khi bé sơ sinh nằm ngủ trong nôi rung em bé, bắt buộc phải có gối hoặc vật gì đó mềm chèn hai bên mình của bé, để tạo cho bé có cảm giác được ôm ấp che trở, giúp cho bé ngủ ngon và không bị giật mình.

- Khi cho nôi tự đông cho Em Bé đưa cần chú ý đến cân nặng của Bé, để điều chỉnh dòng điện trên adapter cho phù hợp với trọng lượng của Bé, để nôi đưa đều nhịp, êm nhẹ, không lắc nhanh và bị giật cục.

- Các Bé sơ sinh, có Bé cân nặng còn nhẹ chưa phù hợp với tải trọng của nôi, làm cho nôi lắc nhanh, khi đó cho vào cuối lòng nôi, chai nước khoảng 1kg để cân bằng với tải trọng của nôi, giúp cho nôi đưa đều êm, và nhẹ nhàng.

- Khi các Bé dẵ đi vào giấc ngủ nên tắt điện không cho nôi đưa, khi thấy Bé cựa quậy, hoặc cảm thấy Bé chưa ngủ sâu, thì bật điện cho nôi đưa trở lại, không nên để nôi đưa liên tục khi bé đã ngủ ngon, tránh việc tạo cho Bé thói quen chỉ ngủ khi nôi đưa.

- Lưu ý không để các bộ phận điện của nôi điện Trẻ Em gần tầm tay các Bé, hoặc nơi ẩm ướt, khi vệ sinh nôi điện em bé, hoặc giặt giũ không để nước vào các bộ phận điện của nôi, khi giặt giũ và vệ sinh nôi xong phải nhanh làm hết nước và làm khô nôi, không nên để nôi bị ẩm ướt sẽ làm gỉ sét khung nôi và làm biến dạng vật liệu của nôi.

- Luôn luôn để ý khi các Bé sử dụng nôi đưa tự động, nhất là khi các Bé lẫy, hoặc biết tự đứng lên.