20 sản phẩm được tìm thấy

Xe tập đi cho Em Bé, Xe tập đi Trẻ Em, chắc chắn, an toàn, Xe tròn tập đi cho Em Bé, Xe gỗ tập đi Trẻ Em, chất lượng tốt bán tại, Quận Gò Vấp, TP - Hồ Chí Minh.

.

Lưu ý khi sử dụng xe tập đi cho Em Bé, Xe tập đi Trẻ Em.

Xe tập đi, vừa là một loại đồ chơi, vừa là một dụng cụ hỗ trợ cho Các Bé trong giai đoạn lẫm chẫm tập đi, xe tập đi như là một điểm tựa giúp cho các Bé tự tin hơn, mạnh dạn hơn khi tập bước đi, giúp cho các bé nhanh biết đi và tay chân được cứng cáp hơn, nhưng khi cho các Bé sử dụng xe tập đi cần lưu ý đến các điểm như sau để đảm bảo an toàn cho các Bé.

1

ĐỘ TUỔI, VÀ THỂ TRẠNG CỦA TRẺ EM KHI SỬ DỤNG XE TRÒN TẬP ĐI EM BÉ.

– Nên chọn loại xe tập đi Em Bé phù hợp với độ tuổi, và thể trạng của từng Trẻ, độ tuổi thích hợp cho Trẻ Em sử dụng xe tập đi là từ 7 tháng tuổi trở lên, nhưng tùy vào thể trạng của từng Trẻ.

– Với những Trẻ dù đã 7 hoặc 8 tháng tuổi, nhưng cơ thể chưa cứng cáp, chưa chủ động tự ngồi được, thì hãy để cho Trẻ vận động một cách tự nhiên như là tập bò, tập ngồi, tập vịn đứng lên, khi cảm thấy cơ thể của Trẻ Em đủ cứng cáp, mới cho Trẻ sử dụng xe tập đi cho Em Bé.

– Không nên cho Trẻ Em sử dụng xe tròn tập đi sớm, hoặc thể trạng còn yếu, vì xương 2 chân và hệ cơ, xương khớp của Trẻ chưa phát triển được hoàn thiện, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến hệ xương và cơ khớp của Trẻ Em sau này.

 

Xe tập Đi Em Bé

Xe tập Đi Em Bé.

 

2

KHI CHO EM BÉ SỬ DỤNG XE TẬP ĐI.

– Trước khi cho Bé sử dụng, cần kiểm tra lại độ chắc chắn, an toàn của xe tập đi như là: phần yếm ngồi được móc, cài chắc vào khung xe, phần chốt khóa để tăng giảm độ cao của xe phải hoạt động tốt, các bánh xe được gắn chặt vào vòng chân của xe, và xe không bị khập khiễng.

– Tăng giảm độ cao của xe phù hợp với Bé, đảm bảo khi cho Bé ngồi vào trong xe, 2 bàn chân chạm tới sàn, không bị hẫng chân, hoặc 2 chân bị trùng quá, để cho Bé có tư thế thoải mái khi tập đi.

 

Xe tập đi Trẻ Em

Xe tập đi Trẻ Em.

 

3

LƯU Ý KHI CHO TRẺ EM DÙNG XE TẬP ĐI VÒNG TRÒN.

– Khi gấp mở xe nên đứng xa vị trí của trẻ, để tránh va chạm làm tổn thương ngoài ý muốn cho Trẻ Em.

– Không được nhấc xe lên, và kéo mạnh xe khi Trẻ đang ngồi trong xe, làm như thế sẽ gây nguy hiểm cho Trẻ.

– Nên cho Trẻ Em sử dụng xe tập đi ở những nơi, có bề mặt phẳng, không có nhiều chướng ngại vật, và được vệ sinh sạch sẽ.

– Không cho Trẻ Em sử dụng xe gỗ tập đi ở những nơi như là: trên bậc thềm, gần chỗ lên xuống cầu thang, gần các nơi ở nơi có nguồn nhiệt cao, như thiết bị điện, bếp nấu.

– Tránh xa khu vực có các cửa kính, vì nhiều khi Trẻ có thể đẩy mạnh làm cho xe trượt nhanh, gây ra va chạm, sẩy ra những điều ngoài ý muốn.

– Không cho Trẻ Em sử dụng xe tập đi bằng nhựa quá 1 giờ liên tục, khi Trẻ ngồi lâu trong xe, sẽ có nhiều cọ xát giữa cơ thể với các bộ phận của xe, làm ảnh hưởng tới cơ thể của Trẻ.

– Khi Trẻ Em sử dụng xe tập đi, phải có người lớn luôn luôn giám sát, để đảm bảo an toàn cho Trẻ.

 

Xe tập đi bằng gỗ cho Em Bé

Xe tập đi bằng gỗ cho Em Bé.

 

4

LƯU Ý KHI VỆ SINH XE TẬP ĐI CHO EM BÉ, XE TẬP ĐI TRẺ EM.

– Yếm ngồi được tháo ra khi làm vệ sinh, và giặt một cách nhẹ nhàng, không dùng các chất tẩy rửa mạnh, nên dùng xà phòng dàng riêng cho Trẻ Em để giặt,

– Không ngâm yếm ngồi, và vải của xe quá lâu dưới nước, và không dùng máy sấy làm khô nhanh, như vậy sẽ làm giảm độ bền.

– Khi phơi các bộ phận của xe, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nên phơi trong bóng râm, để không làm ảnh hưởng đến độ bền, và màu sắc của xe.

– Xe tập đi Trẻ Em có hộp nhạc dùng pin, nên tháo pin ra khi làm vệ sinh, và không để cho nước vào bộ phận vỉ mạnh của hộp nhạc, tránh gây hỏng hóc, tránh làm cho pin chảy nước, làm ảnh hưởng đến Trẻ.