10 sản phẩm được tìm thấy

Xe ô tô điện Trẻ Em, Xe hơi điện Em Bé, mẫu mới, kiểu dáng đẹp, ô tô điện Trẻ Em, Xe ô tô điện cho Em Bé, chất lượng tốt, bán tại Gò Vấp TP - Hồ Chí Minh.

.

CẦN LƯU Ý KHI CHO TRẺ EM SỬ DỤNG XE Ô TÔ ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN TRẺ EM.

Xe ô tô điện Trẻ Em, và xe máy điện Trẻ Em, là một loại đồ chơi khiến  Trẻ Em rất thích thú, và muốn được sở hữu, khám phá, Xe ô tô điện Trẻ Em, và xe máy điện Trẻ Em, là một loại đồ chơi có tinh năng động cao, tạo cho Trẻ Em sự linh hoạt, tư duy sáng tạo, Xe hơi điện Trẻ Em, và xe máy điện Trẻ Em, là một loại đồ chơi có hình dáng các loại xe, sử dụng bình điện, mô tơ, vỉ mạnh…để hoạt động, nên khi cho Trẻ Em sử dụng cần lưu ý.

 

Xe ô tô điện Trẻ Em

Xe ô tô điện Trẻ Em.

 

1

 KIỂM TRA CÁC TÍNH NĂNG CỦA XE Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM, XE MÁY ĐIỆN TRẺ EM.

+ Điều khiển từ xa của xe ô tô điện.

– Điều khiển từ xa của xe có 2 loại, 1 là loại điều khiển dùng tần số của sóng vô tuyến, loại này chỉ cần dùng đúng điều khiển, cùng với tần số của vỉ mạch xe là được.

– 2 là loại điều khiển bằng băng tần 2.4Ghz, loại điều khiển này trước khi sử dụng cần dò đúng tần số với vỉ mạch của xe, cách làm như sau:

Trên mặt điều khiển từ xa có các ghi chú cách sử dụng để làm theo, hoặc theo cách dưới đây.

• Bước 1: tắt nút nguồn điện trên xe.

• Bước 2: trên các điều khiển từ xa của xe ô tô điện đều có nút dò tần số, tùy loại xe, có loại xe chỉ cần bấm giữ một nút, có loại xe cần nhấn giữ 2, hoặc 3 nút cùng lúc, khi nhấn và giữ yên các nút nhìn thấy đèn đỏ trên điều khiển chớp nháy liên tục là được.

• Bước 3: vẫn nhấn giữ các nút, đồng thời bật mở nút nguồn điện trên xe, khi đó đèn đỏ trên điều khiển từ xa ngừng nhấp nháy, như thế là đã kết nối đồng bộ giữa điều khiển từ xa và xe.

– Chú ý: các nút để dò tần số thường có màu sắc, hoặc nổi bật hơn, hoặc có ký tự M,P, car select …

              Sau một thời gian, hoặt một lúc nào đó điều khiển từ xa không kết nối được với xe, thì làm lại như trên.

 

Xe hơi điện Trẻ Em

Xe hơi điện Trẻ Em.

 

+ Các tính năng tiến, lùi, rẽ phải, của xe ô tô điện.

– Dùng điều khiển từ xa để kiểm tra tính năng tiến, lùi, rẽ phải, của xe, hoặc trực tiếp dùng tay gạt cần số, nhấn bàn ga xem tính năng tiến, lùi, của xe có hoạt động bình thường không.

+ Nơi cho Trẻ Em sử dụng xe ô tô điện, xe máy điện.

– Nên chọn những nơi có mặt phằng rộng, và bề mặt cứng chắc, không có cát đất, sỏi đá, có ít chướng ngại vật, giúp cho trẻ điều khiển xe được dễ dàng và thoải mái.

 

Xe ô tô điện cho Em Bé

Xe ô tô điện cho Em Bé.

 

1

 LƯU Ý KHI CHO TRẺ EM SỬ DỤNG XE Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM, XE MÁY ĐIỆN TRẺ EM.

– Trọng lượng của Trẻ Em nên phù hợp với tải trọng của xe, nếu trọng lượng của trẻ lớn hơn tải trọng của xe, khiến cho xe chạy yếu, và làm hư hỏng mô tơ của xe.

– Không cho Trẻ sử dụng xe ô tô điện cho Em Bé, xe máy điện Trẻ Em, một mình khi xe có thể hoạt động dược, phải có người trên 18 tuổi giám sát khi Trẻ Em sử dụng xe.

– Khi cho Trẻ Em chơi một mình trên xe, phải rút nguồn điện từ bình điện vào xe ra, phải đảm bảo xe không bị xe dịch khi Trẻ chơi trên xe.

– Không cho Trẻ Em ngồi trên xe, di chuyển trên đường giao thông khi có phương tiện giao thông qua lại, và khu vực có hồ rãnh, đường dốc…

– Khi bình đầy điện, xe có thể chạy được từ 1.5h  đến 2h, thời gian xe chạy từ 1.5h  đến 2h phải cho xe nghỉ ngắt quãng, xe chạy khoảng 15 phút đến 20 phút nên dừng xe nghỉ một lần, mỗi lần khoảng 3 đến 5 phút, xe chạy liên tục thời gian dài, sẽ làm nóng mô tơ, và bình điện, dễ làm hư hỏng mô tơ, và bình điện.

– Không để nước mưa vào các bảng mạch, công tắc của xe, nếu không may bị nước mưa vào, nên rửa lại bằng nước sạch, sau đó làm khô nhanh, rồi mới cho xe hoạt động lại.

– Không được dùng tay đẩy xe đi, vì bánh của xe được gắn trực tiếp vào hộp mô tơ, nên khi đẩy xe đi sẽ làm vỡ các bánh răng của hộp mô tơ.

– Khi cảm thấy bánh sau của xe ô tô điện Trẻ Em, xe mô tô điện Trẻ Em, có gắn hộp mô tơ, mòn hơn bên bánh không gắn hộp mô tơ, nên đổi bánh từ bánh có gắn hộp mô tơ, sang bên bánh không gắn hộp mô tơ, như vậy làm tăng độ bền của bánh xe, hoặc cũng làm như thế với các bánh xe còn lại, nếu các bánh xe đều có ngàm gắn hộp mô tơ như nhau.

 

Xe mô tô điện Trẻ Em

Xe mô tô điện Trẻ Em.

 

– Xe ô tô điện Trẻ Em, xe máy điện Trẻ Em, mới mua nên sử dụng gần hết điện ở trong bình rồi mới sạc điện, thời gian sạc bình điện lần đầu từ 8h đến 10h, những lần sau thời gian sạc khoảng 4 đến 5h, nên sạc khi thấy bình gần hết điện, không nên để bình điện hết điện trong một thời gian dài.

– Nên sạc bình điện 1 tháng 1 lần, phải tháo nguồn điện từ bình điện vào xe ra, khi không sử dụng xe một thời gian dài, không được sạc bình điện vào ban đêm để đảm bảo an toàn.

 

Xe máy điện Trẻ Em

Xe máy điện Trẻ Em.

 

– Khi xe không hoạt động được, kiểm tra lại bình  điện, cầu chì hoặc rơle tự ngắt gần bình điện, gắn lại các đầu giắc nối của dây điện, lau chùi gỉ, bụi ở các công tắc tắt mở nguồn điện.

– Nơi cất giữ xe ô tô điện Trẻ Em, xe máy điện Trẻ Em, phải là nơi khô ráo, không bị nắng mưa, ẩm ướt, tránh bị ánh nắng làm biến dạng các vật liệu của xe, và hơi nước làm gỉ sét, ô xy hóa phần điện của xe, nên bọc xe bằng nilon có lỗ thoáng khí nếu lâu ngày không sử dụng, tránh bị côn trùng cắn, làm hỏng các bộ phận điện của xe.