20 sản phẩm được tìm thấy

Xe chòi chân, Xe chòi chân Trẻ Em, chất lượng tốt, Xe cho Bé chòi chân, Xe chòi chân bốn bánh Trẻ Em, giá tốt tại Quận Gò Vấp TP – Hồ Chí Minh.

.

LƯU Ý KHI MUA VÀ CHO TRẺ EM SỬ DỤNG XE CHÒI CHÂN.

Xe chòi chân cho Em Bé, là những dòng xe có 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh, có hình dáng các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hoặc mô phỏng các loại xe đạp, xe mô tô, xe ô tô, xe cần cẩu…đặc điểm chung của các loại xe này không có bàn đạp, Trẻ Em phải dùng sức của 2 chân để đẩy xe đi.

– Và còn dòng xe chòi chân đa năng, là dòng xe có thể dùng cho các Bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi, xe có nhiều chức năng thích hợp với từng độ tuổi, loại xe chòi chân đa năng, giúp tiết kiệm được chi phí, và diện tích cất giữ.

Xe chòi chân giúp cho Trẻ Em yêu thích vận động, giúp cho Trẻ Em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nên khi mua và cho các Bé cần lưu ý.

 

Xe chòi chân 2 bánh đa năng

Xe chòi chân 2 bánh đa năng.

 

1

LỢI ÍCH CỦA XE CHÒI CHÂN CHO EM BÉ.

Xe chòi chân Em Bé, là một trong những mẫu đồ chơi có mức độ khó vừa phải, có tính thử thách vận động cao, giúp cho trẻ em rất thích thú, và không bị nhàm chán, xe chòi chân dễ dàng sử dụng, có thiết kế gọn nhẹ, loại đồ chơi này giúp cho Trẻ Em tăng cường vận động toàn cơ thể, và giúp cho tay chân của Trẻ em được cứng cáp, nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

Xe chòi chân Trẻ Em, là một dụng cụ hỗ trợ rất tốt cho các Bé ở giai đoạn lẫm chẫm tập đi, những động tác vịn vào xe để tập đứng, hoặc ngồi trên xe dùng sức của 2 chân đẩy xe đi, làm tăng sự vận động của các nhóm cơ của 2 chân, 2 tay…, làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn,và giúp cho các bé nhanh biết đi.

 

Xe chòi chân 3 bánh

Xe chòi chân 3 bánh.

 

2

CÁC LOẠI XE CHÒI CHÂN TRẺ EM.

Xe chòi chân phải phù hợp với chiều cao và thể trạng của từng Bé, khi cho Bé ngồi lên xe 2 bàn chân phải gần chạm mặt sàn, như thế để cho các Bé dễ dàng sử dụng, và điểu khiển chiếc xe trong tầm kiểm soát của mình, để bảo đảm an toàn cho các Bé khi sử dụng xe chòi chân.

– Màu sắc của xe chòi chân nên phù hợp với màu sắc yêu thích của các Bé, giúp cho các Bé có cảm giác vui chơi được thoải mái, và không bị nhàm chán.

 

Xe chòi chân 4 bánh

Xe chòi chân 4 bánh.

 

+ Xe chòi chân hai bánh.

– Là dạng xe thăng bằng, có khung xe được thiết kế thấp, và chiều dài khung xe ngắn, xe không có bánh phụ, và bàn đạp, dành cho Trẻ Em từ 3 tuổi đến 4 tuổi, ở độ tuổi này cơ thể của Trẻ đã cứng cáp, và khả năng giữ được thăng bằng tốt, làm quen với xe thăng bằng, Trẻ Em rất dễ tập đạp xe đạp sau này.

+ Xe chòi chân ba bánh.

– Xe có thiết kế gọn nhẹ, xe thường có 2 bánh phía trước 1 bánh phía sau, hay là dạng xe 1 bánh phía trước 2 bánh phía sau, dành cho các Bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi, loại xe chòi 3 bánh này có độ cân bằng cao, giúp cho các Bé dễ dàng sử dụng.

+ Xe chòi chân bốn bánh.

– Là dạng xe có 4 bánh xe, dành cho các Bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi, xe có thiết kế mô phỏng các loại xe như là xe ô tô, xe hơi, các loại xe công trình, dòng xe này có tính ổn định và cân bằng gần như tuyệt đối, dòng xe này giúp cho các Bé mới làm qen với xe rất dễ dàng sử dụng.

 

Xe chòi chân đa năng

Xe chòi chân đa năng.

 

+ Xe chòi chân đa năng.

– Là dòng xe được thiết kế có nhiều chức năng trong một chiếc xe, chiều cao của yên xe và tay lái có thể tăng giảm được độ cao thấp, có bánh phụ và bàn đạp, các thao tác chuyển đổi chức năng của xe rất dễ dàng, theo từng độ tuổi, và sự phát triển cơ thể của Trẻ Em, làm xe chòi chân dành cho các Bé từ 1.5 tuổi, làm xe đạp ba bánh dành cho Trẻ Em từ 2 tuổi trở lên, làm xe thăng bằng và xe đạp hai bánh cho Trẻ Em từ 2.5 tuổi trở lên.

– Xe chòi chân phù hợp với độ tuổi, và thể trạng của Trẻ Em, giúp cho Trẻ Em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, và giúp cho Trẻ thêm yêu thích vân động hơn.

– Nên cho các Bé sử dụng xe chòi chân ở khu vực an toàn, có mặt phẳng rộng rãi, không có các chướng ngại vật.

– Không cho Trẻ Em sử dụng xe chòi chân cho Bé ở gần khu vực có cầu thang lên xuống, trên các bậc thềm, ở gần khu vực bếp nấu…luôn luôn có người giám sát khi các Bé sử dụng xe.