Xe Tập Đi Em Bé Bằng Gỗ Có Banh Lăn

Sản phẩm là một dụng cụ hỗ trợ cho bé tập đi, đúng cách và an toàn.
, 0909304380
2022-04-06T16:59:01+07:00
250,000 đ
Số lượng:
(Còn 15 sản phẩm)
Thêm vào giỏ hàng loading
Mô tả sản phẩm

1

 

MÔ TẢ XE TẬP ĐI EM BÉ BẰNG GỖ CÓ BANH LĂN.

- Xe tập đi cho Em Bé bằng gỗ, là dụng cụ tập đi, dành cho các Bé từ 10 tháng tuổi trở lên, khi cơ thể các Bé đã cứng cáp, và có thể tự vịn vào các đồ vật để đứng lên.

-  Xe gỗ tập đi Trẻ Em có thiết kế chắc chắn, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc bắt mắt, có các họa tiết sinh động, làm cho Bé tự tin hơn khi tập đi.

 

2

 

CHẤT LIỆU CỦA XE TẬP ĐI TRẺ EM BẰNG GỖ CÓ BANH LĂN.

- Xe tập đi được làm bằng gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, các bề mặt của gỗ được làm nhẵn mịn, không có các góc canh làm ảnh hưởng đến cơ thể của các Bé.

- Lớp sơn và mực in của xe, là chất liệu chuyên dụng dành cho sản xuất đồ chơi Trẻ Em, không chứa chất gây hại, rất an toàn cho Em Bé.

Các bánh xe có thêm đai bằng cao su bọc bên ngoài, làm hạn chế tiếng ồn khi Bé tập đi, và các đai cao su còn tạo ra độ ma sát lớn với mặt sàn, giúp cho xe không bị trơn trượt, rất an toàn cho các Bé khi tập đi.

 

Xe Gỗ Tập Đi Trẻ Em

Xe Gỗ Tập Đi Trẻ Em.

 

3

 

CÁC THÔNG TIN VỀ XE GỖ TẬP ĐI TRẺ EM CÓ BANH LĂN.

- Thân xe gỗ tập đi cho Em Bé có hình chữ nhật, vị trí bốn bánh xe ở các góc của thân xe, làm cho chiếc xe vững chắc, giúp cho các Bé tập đứng, tập đi được an toàn.

- Chiều cao tay cầm của xe, có cấu tạo phù hợp cho độ tuổi tập đi, nên các Bé dễ dàng nắn chặt được tay cầm, giúp cho các Bé tập đứng, hay đẩy xe để tập đi được thoải mái và an toàn.

 

 

Xe Tập Đi Gỗ Có Banh Lăn

Xe Tập Đi Gỗ Có Banh Lăn.

 

- Phía trước của xe có hình 3 con gà, và một lồng chứa những quả bóng nhiều màu sắc, làm cho xe tập đi có sự ngộ nghĩnh đáng yêu, cũng chính thiết kế này, giúp cho xe khi di chuyển tạo ra những âm thanh, và tiếng lốc cốc rất vui tai, làm cho các Bé thích thú, thoải mái khi tập đi.

- Trục bánh sau của xe tập đi bằng gỗ có cấu tạo đặc biệt, làm cho xe tập đi chỉ di chuyển về phía trước, không lùi lại phía sau, giúp cho các Bé đứng vững khi đẩy xe đi,

- Kích thước: (D x R x C): 38cm x 29cm x 45cm

- Trọng lượng: 2.5kg.

- Độ tuổi sử dụng: dùng cho bé từ 10 tháng tuổi trở lên.

- Xuất xứ Việt Nam.

------------------------.

Xem thêm sản phẩm: Xe Tập Đi Em Bé Bằng Gỗ 3 Con Chim.

------------------------.

Sản phẩm xem cùng

0 trên 5 sao
Cảm nhận của khách hàng Viết đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Thông tin thêm

Xe gỗ tập đi Trẻ Em có thiết kế chắc chắn, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc bắt mắt, có các họa tiết sinh động,

Sản phẩm ưa thích

X Bạn đã thích sản phẩm này

Sản phẩm đã được thêm vào danh danh.

Xem danh sách